Quà tặng Đông Bắc

Chuyên bán quà tặng có hỗ trợ in ấn

In vỏ hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu

Các công ty luôn đau đầu tìm kiếm giải pháp để giảm giá thành sản xuất nhưng chất lượng sản phẩm cũng như bao bì sản phẩm vẫn phải đạt được chất lượng tốt. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra giải pháp in vỏ hộp giá rẻ giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán kinh doanh.

f:id:quatangdongbac:20181228201033j:plain

in vỏ hộp giá rẻ
  • In vỏ hộp giá rẻ

Vỏ hộp không chỉ là bao bì đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong. Nó còn là để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Biết được giá trị của vỏ hộp nên các doanh nghiệp rất quan tâm làm sao để in vỏ hộp giá rẻ nhưng vẫn đẹp – chất lượng và tạo được dấu ấn.

In Đông Bắc sẽ đưa cho bạn những lưu ý để giảm giá thành in vỏ hộp giá rẻ

  1. Lựa chọn in vỏ hộp giá rẻ với số lượng lớn

Nếu doanh nghiệp đặt  in bao bì với số lượng lớn trong một lần có thể tiết kiệm được chi phí của các dụng cụ in và thời gian in ấn. Vì mỗi lần in thì cần phải có bản thiết kế in ấn, ghi bảng kẽm, khuôn in…;thời gian nạp mực, điều chỉnh mực in, gia công thành phẩm…

  1. Lựa chọn loại giấy và định lượng giấy để in bao bì

Tùy đối tượng khách hàng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại giấy có giá thành trung bình đến thấp và định lượng giấy phù hợp với khối lượng sản phẩm. In Đông Bắc sẽ tư vấn cho bạn tìm được loại giấy và định lượng giấy phù hợp để đảm bảo chất lượng khi đựng sản phẩm của bạn.

f:id:quatangdongbac:20181228201113p:plain

in vỏ hộp thuốc
  1. Lựa chọn công nghệ in ấn

Đây cũng là yếu tố quan trọng trong in vỏ hộp giá rẻ, nhiều cơ sở in ấn lựa chọn in offset thay vì in kỹ thuật số tốn kém hơn. In offset là cộng nghệ in ấn hiện đại, giá thành rẻ, tạo ra nhiều thành phẩm in trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in là tốt nhất.

Tại sao lựa chọn in vỏ hộp giá rẻ ở In Đông Bắc

  • Chúng tôi luôn nắm bắt được tâm lý và thị hiếu của khách hàng.
  • Quan tâm đến lợi nhuận của các doanh nghiệp hợp tác của chúng tôi.
  • Chất lượng in ấn luôn là tốt nhất, sản phẩm in màu sắc hài hòa, như trong thiết kế, ký tự sắc nét, không lem, rõ ràng.
  • Giá thành luôn là hợp lý nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được vỏ bao bì ưng ý nhất
  • Miễn phí phí vận chuyển theo chính sách của công ty

f:id:quatangdongbac:20181228201146j:plain

in vỏ hộp giấy đẹp

In Đông Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả tốt cho khách hàng. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí.